B nào giúp mình câu 1 ,3 và 4 vs
N Nhung Đào Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2017 7 0 1 23 18 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B nào giúp mình câu 1 ,3 và 4 vs Attachments 1492522178873.jpg 32.3 KB · Đọc: 68
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. B nào giúp mình câu 1 ,3 và 4 vs
Quỳnh tom Học sinh mới Thành viên 31 Tháng ba 2017 46 6 16 23 18 Tháng tư 2017 #2 Câu 1 L =[ 3.1416 x 6.5 x (540 x 360)] : 180 Đáp án A hoặc C tự tính nha
N Nhung Đào Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2017 7 0 1 23 21 Tháng tư 2017 #3 Quỳnh tom said: Câu 1 L =[ 3.1416 x 6.5 x (540 x 360)] : 180 Đáp án A hoặc C tự tính nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ThS
Quỳnh tom said: Câu 1 L =[ 3.1416 x 6.5 x (540 x 360)] : 180 Đáp án A hoặc C tự tính nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ThS