Toán Toán Đại 10 - Hàm Số

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính giá trị của các hàm số sau tại các điểm đã chỉ ra :
a.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(3)

b.
gif.latex
. Tính f(3),f(-2),f(0)

c.
gif.latex
. Tính f(1),f(-2),f(0)
d.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(1)
e.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(5)
 

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Tính giá trị của các hàm số sau tại các điểm đã chỉ ra :
a.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(3)

b.
gif.latex
. Tính f(3),f(-2),f(0)

c.
gif.latex
. Tính f(1),f(-2),f(0)
d.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(1)
e.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(5)
cái này thì chỉ cần thay các giá trị của x vào rồi tính bình thường thôi mà
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Tính giá trị của các hàm số sau tại các điểm đã chỉ ra :
a.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(3)

b.
gif.latex
. Tính f(3),f(-2),f(0)

c.
gif.latex
. Tính f(1),f(-2),f(0)
d.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(1)
e.
gif.latex
. Tính f(0),f(-2),f(5)
chỉ cần thay x vào mỗi phương trình rồi tính là ra ngay í mà
 

tranvandong08

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
231
193
109
22
Ninh Bình
Trường THPT Kim Sơn B
Mấy bài đầu thì bạn thay giá trị của x vào để tính nha.vd:$f(0)$ thì $x=0$
Hai câu dưới thì xét xem $x$ thuộc khoảng nào và tính
\[\\d, f(0)=\sqrt{0+1}=1 \\f(-2)=\frac{2}{-2-1}=\frac{-2}{3} \\f(1)=\sqrt{1+1}=\sqrt{2} \\e,f(0)=0 \\f(-2)=-1 \\f(5)=1\]
 
  • Like
Reactions: khanhlinh3582
Top Bottom