G
gahoikhocnhe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
$A= (2^9+2^7+1)(2^{23}-2^{21}+2^{19}-2^{17}+2^{14}-2^{10}+2^9-2^7+1)$
A có phải là số nguyên tố không? Tại sao?
MÌnh tính được $A=2^{32}+1$ nhưng không biết tại sao A lại không phải là số nguyên tố
Ai biết giúp mình nhé.
Chú ý LaTeX ( Đã sửa )
$A= (2^9+2^7+1)(2^{23}-2^{21}+2^{19}-2^{17}+2^{14}-2^{10}+2^9-2^7+1)$
A có phải là số nguyên tố không? Tại sao?
MÌnh tính được $A=2^{32}+1$ nhưng không biết tại sao A lại không phải là số nguyên tố
Ai biết giúp mình nhé.
Chú ý LaTeX ( Đã sửa )
Last edited by a moderator: