có ai làm được ko đây
J jkluio 10 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai làm được ko đây Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có ai làm được ko đây
J jupiter994 10 Tháng năm 2009 #2 jkluio said: có ai làm được ko đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \frac{(2x)^{2006}}{1+x+\sqrt{x^2-1}} +\frac{(2x)^{2006}}{1+x-\sqrt{x^2-1}} =2^{2007} [/tex] [tex]\frac{x^{2006}}{1+x+\sqrt{x^2-1}} +\frac{x^{2006}}{1+x-\sqrt{x^2+1}}=2 [/tex] đến đây thì dễ rồi ( đã sửa tý xíu) Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2009
jkluio said: có ai làm được ko đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \frac{(2x)^{2006}}{1+x+\sqrt{x^2-1}} +\frac{(2x)^{2006}}{1+x-\sqrt{x^2-1}} =2^{2007} [/tex] [tex]\frac{x^{2006}}{1+x+\sqrt{x^2-1}} +\frac{x^{2006}}{1+x-\sqrt{x^2+1}}=2 [/tex] đến đây thì dễ rồi ( đã sửa tý xíu)
P pedung94 11 Tháng năm 2009 #3 jkluio said: có ai làm được ko đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lưu ý. Pt nào hầu như cũng vậy. mũ càng cao càng dễ, quan trọng là nắm pp làm bài
jkluio said: có ai làm được ko đây Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lưu ý. Pt nào hầu như cũng vậy. mũ càng cao càng dễ, quan trọng là nắm pp làm bài
J jkluio 12 Tháng năm 2009 #4 hình như sai rùi bạn à..........................................................................
J jkluio 12 Tháng năm 2009 #5 bạn à vẫn sai à vì tớ tìm mò thì x=1 hoặc x=-2 mà thay vào cái của bạn thì @-)