N
ngocvip92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
toan
Cho x,y,x> 0, Tìm min cua
A= [TEX]\frac{x^3 + 2}[/{\frac{3y + 4z}[]+ [TEX]\frac{y^3 + 2}[/{\frac{3z + 4x}] + [TEX]\frac{z^3 + 2}[/{\frac{3x + 4y}] :confused:[/TEX]
Cho x,y,x> 0, Tìm min cua
A= [TEX]\frac{x^3 + 2}[/{\frac{3y + 4z}[]+ [TEX]\frac{y^3 + 2}[/{\frac{3z + 4x}] + [TEX]\frac{z^3 + 2}[/{\frac{3x + 4y}] :confused:[/TEX]
Last edited by a moderator: