Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 . Tìm GTLN của : P = ab/(c+1) + bc/(a+1) + ac/(b+1)
( Với a,b,c>= 0 và a+b+c = 1 ) .
Câu 2 . a) Tìm GTNN của P = 4a + 1/a
( Với 0< a <= 1/4 ) .
b) Tìm GTNN của : B = 4x^2y/[(x+y)^2] +x/y + y/x .
( Với x,y>=0 ) ...
( Với a,b,c>= 0 và a+b+c = 1 ) .
Câu 2 . a) Tìm GTNN của P = 4a + 1/a
( Với 0< a <= 1/4 ) .
b) Tìm GTNN của : B = 4x^2y/[(x+y)^2] +x/y + y/x .
( Với x,y>=0 ) ...