Toán 9 Toán cực trị

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
20
Nam Định
Trường THCS Yên Trung

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
[tex]\sum{\frac{a^3}{a^2+b^2}}=\sum{a}-\sum{\frac{ab^2}{a^2+b^2}}\geqslant 1-\sum{\frac{ab^2}{2ab}}=1-\frac{a+b+c}{2}=\frac{1}{2}[/tex]
 

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
20
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
.... máy bị lỗi..
Cho a,b,c dương, a+b+c=1. Tìm min của
P= $\frac{a^3}{a^2+b^2} + \frac{b^2}{a^2+c^2} + \frac{c^2}{a^2+b^2}
 
Top Bottom