cho x,y,z > 0 tìm giá trị nhỏ nhát của P= (x^2 + y^2 + z^2) / (xy + zx +2yz)
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 11 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z > 0 tìm giá trị nhỏ nhát của P= (x^2 + y^2 + z^2) / (xy + zx +2yz)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z > 0 tìm giá trị nhỏ nhát của P= (x^2 + y^2 + z^2) / (xy + zx +2yz)
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 11 Tháng năm 2018 #2 vuongthanh6a said: cho x,y,z > 0 tìm giá trị nhỏ nhát của P= (x^2 + y^2 + z^2) / (xy + zx +2yz) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vào đây xem https://diendan.hocmai.vn/threads/de-kiem-tra-cuoi-ki.675088/ hoặc xem cách làm trong hình Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc, you only live once and hdiemht
vuongthanh6a said: cho x,y,z > 0 tìm giá trị nhỏ nhát của P= (x^2 + y^2 + z^2) / (xy + zx +2yz) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vào đây xem https://diendan.hocmai.vn/threads/de-kiem-tra-cuoi-ki.675088/ hoặc xem cách làm trong hình