B
banhbaocua1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1)Cho hình vuông ABCD có Ab=a.M là 1 điểm di động trên đường chéo AC.ME vuông góc với AB MF vuông góc với AC.Xác định vị trí của M trên AC sao cho S tam giác DEF min.Tính S đó.
Cho hình vuông ABCD cạnh a.Trên 2 cạnh AB và AD lần lượt lấy 2 điểm di động E và F sao cho AE+AF+EF=2a.
a)CMR:Khoảng cách từ EF đến điểm C luôn không đổi (câu này dễ!)
b)Tìm vị trí của E,F sao cho S tam giác CEF max.Tính S max đó (khó phết)
Cho hình vuông ABCD cạnh a.Trên 2 cạnh AB và AD lần lượt lấy 2 điểm di động E và F sao cho AE+AF+EF=2a.
a)CMR:Khoảng cách từ EF đến điểm C luôn không đổi (câu này dễ!)
b)Tìm vị trí của E,F sao cho S tam giác CEF max.Tính S max đó (khó phết)
Last edited by a moderator: