Toán cực trị hình khó đây

M

mttoo_lauka_761

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)CMR: trong tam giac vuông độ dài đường phân giác trong của tam giác vuông không vượt quá nửa độ dài hình chiếu vuông góc của cạnh lên đường thẳng vuông góc với đương phân giác ấy

2) Cho tam giác ABC có góc B< góc C< 90 độ, đướng cao AH. trung tuyến AM, phân giác AD
a. CMR: D nằm giữa H và M
b, Biết S tam giác ABC= S tam giac ABC/14, S tam giác AHM= 7S tam giác ABC/50
tính góc BAC
 
V

vu_hoang_anh

Đề sai rồi pạn ơi!

1)CMR: trong tam giac vuông độ dài đường phân giác trong của tam giác vuông không vượt quá nửa độ dài hình chiếu vuông góc của cạnh lên đường thẳng vuông góc với đương phân giác ấy

2) Cho tam giác ABC có góc B< góc C< 90 độ, đướng cao AH. trung tuyến AM, phân giác AD
a. CMR: D nằm giữa H và M
b, Biết S tam giác ABC= S tam giac ABC/14, S tam giác AHM= 7S tam giác ABC/50
tính góc BAC

Pạn coi lại cái đề zùm mình. Nhất là câu b bài 2 nhé. Tại sao S tam giác ABC lại có thể = S tam giác ABC/14 chứ?

"TRÊN CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾNG"
 
M

mttoo_lauka_761

đề đúng đó. Không sai đâu. mình nghĩ kỹ lắm rồi mới up lên hỏi mọi người đó!
 
Top Bottom