

Cho 2 điểm A, B và đường thẳng d. Tìm M sao cho:
a. $\left | \underset{MA} {\rightarrow} \right | + 2\left | \underset{MB}{\rightarrow} \right |$
b. $3\left | \underset{MA}{\rightarrow} \right | - \left | \underset{MB}{\rightarrow} \right |$
c. $2 \underset{MA}{\rightarrow} - 3\underset{MB}{\rightarrow}[/tex]$
a. $\left | \underset{MA} {\rightarrow} \right | + 2\left | \underset{MB}{\rightarrow} \right |$
b. $3\left | \underset{MA}{\rightarrow} \right | - \left | \underset{MB}{\rightarrow} \right |$
c. $2 \underset{MA}{\rightarrow} - 3\underset{MB}{\rightarrow}[/tex]$