N
nc_nc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup minh giai bai nay nha!!
cau 10:cho ham so y = 1/3x^3 +2x^2 +(m-1)x -3m
a)tim m để hàm số có hai điểm cực trị là x1,x2:2<x1<x2
b)tìm m để hàm số có hai điểm cực trị là x1,2:[x1-x2] = 2(trị tuyệt đối là [] nhé!)
câu 12:cho hàm số y = 2x^3 +3(m-1)x^2 +6m(1-2m)x.tìm m đêr đồ thị hàm số có
a)có điểm cực đại,cực tiểu nằm trên đường thẳng y =2x
b)có đt đi qua cd,ct vuông góc với đường thẳng y=x
c)có điểm ct,cd đối xứng với nhau qua đt y=2x
d)có điểm ct,cd nằm về hai phiá của trục Oy
e)có điẻm ct.cd nằm về hai phía của đt y=x
f)có điểm cực đại,cực tiểu và điểm M(0;3) thẳng hàng
câu 16:cho hàm số y=x^3 +2x^2 +(m-3)x +m-1,tìm m để hàm số đạt Ct,Cd tại những điểm có hoành độ dương.
cau 10:cho ham so y = 1/3x^3 +2x^2 +(m-1)x -3m
a)tim m để hàm số có hai điểm cực trị là x1,x2:2<x1<x2
b)tìm m để hàm số có hai điểm cực trị là x1,2:[x1-x2] = 2(trị tuyệt đối là [] nhé!)
câu 12:cho hàm số y = 2x^3 +3(m-1)x^2 +6m(1-2m)x.tìm m đêr đồ thị hàm số có
a)có điểm cực đại,cực tiểu nằm trên đường thẳng y =2x
b)có đt đi qua cd,ct vuông góc với đường thẳng y=x
c)có điểm ct,cd đối xứng với nhau qua đt y=2x
d)có điểm ct,cd nằm về hai phiá của trục Oy
e)có điẻm ct.cd nằm về hai phía của đt y=x
f)có điểm cực đại,cực tiểu và điểm M(0;3) thẳng hàng
câu 16:cho hàm số y=x^3 +2x^2 +(m-3)x +m-1,tìm m để hàm số đạt Ct,Cd tại những điểm có hoành độ dương.