Toán cực khó !

H

hthtb22

Đáp án:
$(x-1)(2x^8+2x^7+2x^6-7x^5-7x^4-7x^3+20x^2+20x+7)=0$
Cái bên trong vô nghiệm nên đây là duy nhất

Chú ý tiêu đề không đặt kiểu Help me; khó
 
Z

zombie95

Đáp án:
$(x-1)(2x^8+2x^7+2x^6-7x^5-7x^4-7x^3+20x^2+20x+7)=0$
Cái bên trong vô nghiệm nên đây là duy nhất

Chú ý tiêu đề không đặt kiểu Help me; khó

SAI kìa ! Đáp án chính xác là

$(x-1)(2x^8+2x^7+2x^6-7x^5-7x^4-7x^3+20x^2+20x+27)$

@endinovodich12 :

$2x^8+2x^7+2x^6-7x^5-7x^4-7x^3+20x^2+20x+27=(x^2+x+1)(2x^6-7x^3+20)+7 > 0$

Vì $2x^6-7x^3+20 = ... = a^2+ b (b > 0)$

@endinovodich12 ; vipdaigaan999 : 2 nick là 1 . Cấm mưu đồ xấu
 
Top Bottom