N
ngobin3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này đã có nhưng vì bài 1 chưa giải, bài 2 harrypham giải không đúng.
1. Tính M= [TEX]1+ \frac {1}{2} . (1+2) + \frac {1}{3} . (1+2+3) + ... + \frac {1}{16} . (1+2+...+16).[/TEX]
2. Tìm x biết: l4x+3l - lx-1l = 7
1. Tính M= [TEX]1+ \frac {1}{2} . (1+2) + \frac {1}{3} . (1+2+3) + ... + \frac {1}{16} . (1+2+...+16).[/TEX]
2. Tìm x biết: l4x+3l - lx-1l = 7