Q
quocchung0023
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có đề toán nay mong các bác giải gùm nhé. Đang cần gấp lắm.
Bài 1: Cho 2 hàm số y = 2x và y= -3x-2. Tọa độ giao điểm của hai đồ thị hàm số đã cho là (.....;.......)
BÀi 2: Trên mạt phẳng tọa độ Oxy co ba điểm: A(2;0) , B(0;3) , C(4;1). Tính diện tích tam giác ABC biết mồi đôn vị trên tuc hoành và trục tung bằng 1 cm.
Bài 3: Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R biết rằng với mọi x ta đều có:
f(x) + 3.f(1/x) = x.x . Tinh f(2), ta thu được kết quả f(2) = ...........
Bài 1: Cho 2 hàm số y = 2x và y= -3x-2. Tọa độ giao điểm của hai đồ thị hàm số đã cho là (.....;.......)
BÀi 2: Trên mạt phẳng tọa độ Oxy co ba điểm: A(2;0) , B(0;3) , C(4;1). Tính diện tích tam giác ABC biết mồi đôn vị trên tuc hoành và trục tung bằng 1 cm.
Bài 3: Cho hàm số f(x) xác định với mọi x thuộc R biết rằng với mọi x ta đều có:
f(x) + 3.f(1/x) = x.x . Tinh f(2), ta thu được kết quả f(2) = ...........