Q
question901
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TOÁN CỰC KHÓ ĐÂY!Ai pro thì vô làm thử(TOÁN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN)
Đây là mấy bài toán thi vào lớp 10 chuyên nên hơi khó tí mọi người ráng giải thử rồi post lên cho em biết với (tội nghiệp lập cái topic mà hổng ai chịu vô hết trơn=((=((=(()
1.CM: [TEX]\frac{1}{2} - \frac{1}{3} + \frac{1}{4} - \frac{1}{5} + ....... - \frac{1}{2005} +\frac{1}{2006} > \frac{2}{5}[/TEX]
2.Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
P=
3.Gọi (O;R), (O';r) lần lượt là các đg tròn ngoại tiếp và nội tiếp tam giác ABC sao cho OO'=d . CMR:
Ai giải đc thì vip >- mình sẽ thanks cho>-
Đây là mấy bài toán thi vào lớp 10 chuyên nên hơi khó tí mọi người ráng giải thử rồi post lên cho em biết với (tội nghiệp lập cái topic mà hổng ai chịu vô hết trơn=((=((=(()
1.CM: [TEX]\frac{1}{2} - \frac{1}{3} + \frac{1}{4} - \frac{1}{5} + ....... - \frac{1}{2005} +\frac{1}{2006} > \frac{2}{5}[/TEX]
2.Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
P=
3.Gọi (O;R), (O';r) lần lượt là các đg tròn ngoại tiếp và nội tiếp tam giác ABC sao cho OO'=d . CMR:
Ai giải đc thì vip >- mình sẽ thanks cho>-
Last edited by a moderator: