W
winkingpro123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
|:-SS:-SS//chung minh 1+1 = 0 de ae oi
chung minh hoc =rot // rot = hoc deeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeo=>o=>o=>o=>o=>o=>@-)@-)@-)
chung minh hoc =rot // rot = hoc deeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeo=>o=>o=>o=>o=>o=>@-)@-)@-)