Toán cực hay

D

daimui

Hình như đề thiếu hay sao vậy e********************************************************??????
 
V

vuduyhungchuot

Đúng đấy. Đề bài này thiếu quá rồi. Tìm [tex]\frac{a}{b}[/tex] biết [tex]\frac{a}{b}= \frac{c}{d}[/tex] làm sao được?
 
T

th1104

Đúng đấy. Đề bài này thiếu quá rồi. Tìm [tex]\frac{a}{b}[/tex] biết [tex]\frac{a}{b}= \frac{c}{d}[/tex] làm sao được?
đâu phải như vậy đề yêu cầu tìm ab cơ mà
bạn chép sai rồi
mà quanghuy ơi xem lại đề đi nha
hình như là thiếu đấy
tìm thế nào đc ab trong khi đề cho ít dữ kiện vậy
 
B

boy_depzai_92

thế này thì với mỗi gtri của c & d a tìm đc 1 giá trị của ab. Vô số đáp án. Bài này wa' dễ ;;)
 
L

lovenhi08

Tìm ab biết : a/b= c/d
a=b.c/d
b=a.d/c
ab=10.a+b=10.b.c/d+b=(10.b.c+b.d)/d=b(10.c+d)/d
Đúng không ?
 
Q

quanghuy6a1

Trích:
Nguyên văn bởi quanghuy6a1
Tìm ab biết : a/b= c/d

Công nhận đề bài này cực hay, Không ai có thể giải được!!!!!!!!!!
Hay thì cậu cảm ơn mình di chứ
 
Top Bottom