Toán cực dễ đây

V

vu_hoang_anh

Có bài nào nữa thj post đại lun đi? Cứ ấp ấp mở mở hoài hà!
 
W

winkingpro123

de~ kinh khung? the ma cung boss bai ah`
= 110 do thoi chu may nua~
chac moi hoc lop 1 chua xong
nho thanks minh nha
 
T

thien_nga_1995

Thế mới gọi là toán cực dễ mak mấy bài này chắc lớp 1 là làm dc rùi chỉ cần hok về hình hok là bít luôn rùi............
 
T

tuanvy0808

Vì O1 và O2 kề bù nên O1+O2=180 mà O1 = 70 \RightarrowO2= 180-70=110(dpcm)
 
N

ngocct2010

vì góc 01 kề bù với góc 02 nên:
góc 01 + 02 = 180 độ
=> 02 = 180 - 01
=> 02 = 180 - 70
vậy 02= 110 độ
 
M

minh_thong_t

Vì góc O1 kề bù với góc O2 (gt)
\RightarrowO1+O2=180 (độ)
\RightarrowO2=180-O1=180-70=110 (độ)
toán này dễ thật. Ha ha ha...
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
M

minh_thong_t

Ế ế ế ế...thay vì mình trả lời thì mình lại tạo chủ đề.
(Mình ngốc thật! Ngại quá!)
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Top Bottom