bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) (-57).(67-34)-67.(34-57)
K khongphaibang 21 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) (-57).(67-34)-67.(34-57)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) (-57).(67-34)-67.(34-57)
N ngocbich74 21 Tháng mười một 2013 #2 kio có đè bài sao làm được e ..........................................
E etete 21 Tháng mười một 2013 #4 (-57).(67-34)-67.(34-57)\ =-57.67-(-57).34-67.34+67.57 =34.(57-67)=-340
S satthuphucthu 21 Tháng mười một 2013 #5 khongphaibang said: bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) (-57).(67-34)-67.(34-57) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (37-17).(-5)+23.(-13-17) = 20 . (-5) + 23 . (-30) = -100 + -690 = -790 (-57).(67-34)-67.(34-57) = -57.67 - (-57).34 - 67.34 + 67.57 = 34.(57-67) = -340 Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2013
khongphaibang said: bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) (-57).(67-34)-67.(34-57) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (37-17).(-5)+23.(-13-17) = 20 . (-5) + 23 . (-30) = -100 + -690 = -790 (-57).(67-34)-67.(34-57) = -57.67 - (-57).34 - 67.34 + 67.57 = 34.(57-67) = -340
T toiyeuhocmai.com 24 Tháng mười một 2013 #6 khongphaibang said: bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (37-17).(-5)+23.(-13-17) = 20 . (-5) + 23 . (-30) = -100 + -690 = -790
khongphaibang said: bai:1 (37-17).(-5)+23.(-13-17) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (37-17).(-5)+23.(-13-17) = 20 . (-5) + 23 . (-30) = -100 + -690 = -790
T toiyeuhocmai.com 24 Tháng mười một 2013 #7 ukm!????? khongphaibang said: bai:1 (-57).(67-34)-67.(34-57) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-57).(67-34)-67.(34-57) = -57.67 - (-57).34 - 67.34 + 67.57 = 34.(57-67) = -340
ukm!????? khongphaibang said: bai:1 (-57).(67-34)-67.(34-57) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (-57).(67-34)-67.(34-57) = -57.67 - (-57).34 - 67.34 + 67.57 = 34.(57-67) = -340