Tính B : B = 1/25.27 + 1/27.29 + 1/29.31 +...+ 1/73.75
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 9 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B : B = 1/25.27 + 1/27.29 + 1/29.31 +...+ 1/73.75
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B : B = 1/25.27 + 1/27.29 + 1/29.31 +...+ 1/73.75
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 9 Tháng sáu 2018 #2 thuynn1@gmail.com said: Tính B : B = 1/25.27 + 1/27.29 + 1/29.31 +...+ 1/73.75 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{2}{25.27}+\frac{2}{27.29}...+\frac{2}{73.75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{27}+...+\frac{1}{73}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{75}[/tex] Last edited: 2 Tháng bảy 2018 Reactions: NTD Admin, Hồng Uyên 2k6, Blue Plus and 1 other person
thuynn1@gmail.com said: Tính B : B = 1/25.27 + 1/27.29 + 1/29.31 +...+ 1/73.75 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{2}{25.27}+\frac{2}{27.29}...+\frac{2}{73.75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{27}+...+\frac{1}{73}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{75}[/tex]
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 2 Tháng bảy 2018 #3 Kết quả cuối cùng bạn sai rồi
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 2 Tháng bảy 2018 #4 Đoan Nhi427 said: [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{2}{25.27}+\frac{2}{27.29}...+\frac{2}{73.75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{27}+...+\frac{1}{73}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{4}{75}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B= 1/75 nha bạn Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{2}{25.27}+\frac{2}{27.29}...+\frac{2}{73.75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{27}+...+\frac{1}{73}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{1}{2}(\frac{1}{25}-\frac{1}{75})[/tex] [tex]B=\frac{4}{75}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B= 1/75 nha bạn