Tính C : C = 4/2.4 + 4/4.6 + 4/6.8 +...+ 4/2008.2010
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 9 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C : C = 4/2.4 + 4/4.6 + 4/6.8 +...+ 4/2008.2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C : C = 4/2.4 + 4/4.6 + 4/6.8 +...+ 4/2008.2010
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 9 Tháng sáu 2018 #2 thuynn1@gmail.com said: Tính C : C = 4/2.4 + 4/4.6 + 4/6.8 +...+ 4/2008.2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\frac{4}{2.4}+\frac{4}{4.6}+...+\frac{4}{2008.2010}$ $C=2(\frac{2}{2.4}+\frac{2}{4.6}+...+\frac{2}{2008.2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2008}-\frac{1}{2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{2010})$ $C=\frac{1004}{1005}$ Reactions: Blue Plus, NTD Admin and ĐứcHoàng2017
thuynn1@gmail.com said: Tính C : C = 4/2.4 + 4/4.6 + 4/6.8 +...+ 4/2008.2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $C=\frac{4}{2.4}+\frac{4}{4.6}+...+\frac{4}{2008.2010}$ $C=2(\frac{2}{2.4}+\frac{2}{4.6}+...+\frac{2}{2008.2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2008}-\frac{1}{2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{2010})$ $C=\frac{1004}{1005}$
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 9 Tháng sáu 2018 #3 Đoan Nhi427 said: $C=\frac{4}{2.4}+\frac{4}{4.6}+...+\frac{4}{2008.2010}$ $C=2(\frac{2}{2.4}+\frac{2}{4.6}+...+\frac{2}{2008.2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2008}-\frac{1}{2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{2010})$ $C=\frac{1004}{1005}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ bị lỗi thì phải chị Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: $C=\frac{4}{2.4}+\frac{4}{4.6}+...+\frac{4}{2008.2010}$ $C=2(\frac{2}{2.4}+\frac{2}{4.6}+...+\frac{2}{2008.2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{2008}-\frac{1}{2010})$ $C=2(\frac{1}{2}-\frac{1}{2010})$ $C=\frac{1004}{1005}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gõ bị lỗi thì phải chị
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 9 Tháng sáu 2018 #4 NTD Admin said: Gõ bị lỗi thì phải chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Oke hết mà e^^
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 9 Tháng sáu 2018 #5 NTD Admin said: Gõ bị lỗi thì phải chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng mà bạn $!$ Reactions: realme427
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 9 Tháng sáu 2018 #6 lengoctutb said: Đúng mà bạn $!$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi mạng bị lag Reactions: realme427