Toán có lời văn

Trương Tùng Lâm

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2020
1
0
1
16
Hải Phòng
Trường TIểu học Nguyễn Thượng Hiền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xí nghiệp làm bánh cần dùng 30000 chiếc hộp bằng bìa cứng để đựng bánh. Hộp có đáy hình vuông cạnh 25cm và cao 6cm. Hỏi cần bao nhiêu mét vuông bìa để làm đủ số hộp trên, biết rằng các mép gấp dán hộp không đánh kể?
 

Thoa Lê

NV HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
13 Tháng ba 2020
42
44
46
38
Hà Nội
Học Mãi
Chào em! Em tham khảo nhé:
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)
Chúc em học tốt nha!
 

nguyenhaivanthcs@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2020
180
1,239
106
17
Phú Thọ
THCS Chân Mộng
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)
 

0948546566

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2020
1
0
1
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)
 

HVĐịnh

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười một 2020
1
0
1
17
Vĩnh Phúc
THCS Thị Trấn Vĩnh Tường
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)
 

Con Bò

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2021
9
5
6
20
Bắc Kạn
Bí mật
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)
100%%
 

Linh Nguyệt Hoa

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng sáu 2021
8
6
6
17
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Trãi
Diện tích xung quanh hộp là: 0,25 x 4 x 0,06 = 0,06(m2)
Diện tích đáy và nắp hộp là: 0,25 x 0,25 x 2 = 0,125(m2)
Diện tích giấy làm 1 hộp là: 0,06 + 0,125 = 0,185(m2)
Xí nghiệp cần tổng số giấy là: 0,185 x 30000 = 5550(m2)

Tham khảo nha
Chúc em học tốt
 
Top Bottom