Toán tiểu học Toán có lời văn

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
21
Bình Thuận

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,670
1,021
Nam Định
In the sky
Mạnh có nhiều hơn Nghĩa 2 chục viên bi. Nếu Mạnh cho Nghĩa 15 viên bi thì bây giờ Nghĩa lại có nhiều hơn Mạnh mấy viên bi?
Nghĩa sẽ lại có nhiều hơn Mạnh 10 viên bi
Số bi Mạnh còn lại sau khi cho: 20-15=5 (viên)
Số bi Nghĩa nhiều hơn Mạnh: 15-5=10 (viên)
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,760
4,803
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Manh cho nghĩa [tex]2[/tex] chục viên bi tức là [tex]20[/tex] viên bi .
Số bi mạnh còn lại :
20 - 15 = 5 (viên)
Số bi Nghia nhiều hơn :
15-5 = 10 (viên)
Đáp số
 
Top Bottom