Toán tiểu học Toán có lời văn

Nobita - Kun

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2018
116
205
51
17
Gia Lai
Trường THCS Đề Thám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 số có tổng là 91020. Nếu ở số thứ nhất lần lượt thay chữ số 8 ở hàng đơn vị bằng chữ số 2, thay chữ số 7 ở hàng chục bằng chữ số 4, thay chữ số 3 ở hàng trăm bằng chữ số 6 ta sẽ được số thứ hai. Tìm hai số đó.
 

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
Cho 2 số có tổng là 91020. Nếu ở số thứ nhất lần lượt thay chữ số 8 ở hàng đơn vị bằng chữ số 2, thay chữ số 7 ở hàng chục bằng chữ số 4, thay chữ số 3 ở hàng trăm bằng chữ số 6 ta sẽ được số thứ hai. Tìm hai số đó.
Hiệu của số thứ hai với số thứ nhất là:
642 - 378 = 264 (đơn vị)
Biết tổng hai số là 91020, vậy số thứ hai là:
(91020 + 264) : 2 = 45642
Số thứ nhất là .....
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Hiệu của số thứ hai với số thứ nhất là:
642 - 378 = 264 (đơn vị)
Biết tổng hai số là 91020, vậy số thứ hai là:
(91020 + 264) : 2 = 45642
Vậy: Số thứ nhất là:...
Tự tìm nhé!!
Nguồn: tìm trên Internet , có qua chắt lọc thông tin^^
 
Top Bottom