Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi cách làm mấy dạng toán sau:
1) tìm ttập hợp điểm M([tex]a'm^{2} +b'm+ c'[/tex];[tex]am^{2} +bm+c[/tex]) . mấy bài e đang làm x= am thui, nhưng ư muốn sâu thêm)
2_tcách giải bài tìm f(x) biết f(x+a) =a[tex]ax^{2} + bx +c[/tex][tex]ax^{3} + bx^{2} +cx+ d[/tex] . mấy bài bậc 2 thì dễ, e mới đầu lớp 10 chưa hok bậc 3, với cho e hỏi cách giải bậc 4 nữa
E cảm ơn nhiều
1) tìm ttập hợp điểm M([tex]a'm^{2} +b'm+ c'[/tex];[tex]am^{2} +bm+c[/tex]) . mấy bài e đang làm x= am thui, nhưng ư muốn sâu thêm)
2_tcách giải bài tìm f(x) biết f(x+a) =a[tex]ax^{2} + bx +c[/tex][tex]ax^{3} + bx^{2} +cx+ d[/tex] . mấy bài bậc 2 thì dễ, e mới đầu lớp 10 chưa hok bậc 3, với cho e hỏi cách giải bậc 4 nữa
E cảm ơn nhiều