- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,
[tex](\frac{2^{3}-1}{2^{3}+1})(\frac{3^{3}-1}{3^{3}+1})...(\frac{n^{3}-1}{n^{3}+1})>\frac{2}{3}[/tex] b
b,
[tex](\frac{2^{3}-1}{2^{3}+1})(\frac{3^{3}-1}{3^{3}+1})...(\frac{n^{3}-1}{n^{3}+1})>\frac{2}{3}[/tex]
[tex](\frac{2^{3}-1}{2^{3}+1})(\frac{3^{3}-1}{3^{3}+1})...(\frac{n^{3}-1}{n^{3}+1})>\frac{2}{3}[/tex] b
b,
[tex](\frac{2^{3}-1}{2^{3}+1})(\frac{3^{3}-1}{3^{3}+1})...(\frac{n^{3}-1}{n^{3}+1})>\frac{2}{3}[/tex]