toán cm nè

C

conmuabuon66

V

vansang02121998

gif.download


gif.download


gif.download


Dấu "=" xảy ra khi a = b.

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


Dấu "=" xảy ra khi a = b.





gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


Dấu "=" xảy ra khi a = b.






gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download
( Luôn đúng )

Vậy,
gif.download


Dấu "=" xảy ra khi ay = bx hay a : x = b : y
 
Last edited by a moderator:
C

conmuabuon66

bạn ơi mình vẫn chưa hiểu câu A lắm . với lại hình như bạn hiểu sai đề rồi đề câu B là
(a^2+b)^2\geq(x^2+y^2)\geq(ax+by)^2 với mọi a,b,x,y mà
 
H

hoang_duythanh

câu b) bạn sai đề rùi chẳng có đk gì của a,b,x,y thì làm sao có bất đẳng thức (a^2+b)^2>=x^2+y^2
 
Top Bottom