cho a\geq 2 b\geq 4 c\geq6 d\geq 8 e\geq10 cm a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=300
S sakura024 22 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a\geq 2 b\geq 4 c\geq6 d\geq 8 e\geq10 cm a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=300
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a\geq 2 b\geq 4 c\geq6 d\geq 8 e\geq10 cm a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=300
H huuthuyenrop2 22 Tháng ba 2014 #2 Bài này ko cm đc bạn nhé. Vì giả sử: a=2; b=4 ;c=6; d=8 ; e=10 thì $a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=220$ thôi