toán chuyên khó

Status
Không mở trả lời sau này.
V

viettb_tb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3)Cho tứ giác ABCD có AB=CD ;gọi I, K lần lượt là trung điểm của đường chéo AC và BD . Chứng minh rằng đường thẳng IK tạo với AB và CD những góc bằng nhau

4)Trong tất cả các tam giác có cùng chiều dài của một cạnh là a và có cùng chiều cao tương ứng với cạnh ấy là h , hãy tìm tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp trong tam giác ấy lớn nhất


mấy bạn làm gấp dùm








 
Last edited by a moderator:
H

hanhnguyen112

từ 2 => xy=z^2+1
từ 1 áp dụng bất dẳng thức Cauchy ta có 2>=2 căn( z^2+1)
suy ra z^2<=0 từ đó z=0 => x=y=1
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom