Toán chuyển động

T

tuyetmai233

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: 2 xe máy đi từ A đến B cùng 1 lúc ; V1 =45km/h, V2 ít hơn V1 : 90km/h nên xe thứ 2 chậm hơn xe thứ 1 là 40 phút.Tìm quãng đường AB
Bài 2:; 1 ô tô đi từ A đến B hết 4h khi về xe đi vận tốc nhanh hơn là 10km/h nên thời gian đi ít hơn thời gian về ít hơn thời gian đi là 1h .Tính vận tốc ô tô và quãng đường
 
S

sayhi

Bài 1: 2 xe máy đi từ A đến B cùng 1 lúc ; V1 =45km/h, V2 ít hơn V1 : 90km/h nên xe thứ 2 chậm hơn xe thứ 1 là 40 phút.Tìm quãng đường AB

Bài 2:; 1 ô tô đi từ A đến B hết 4h khi về xe đi vận tốc nhanh hơn là 10km/h nên thời gian đi ít hơn thời gian về ít hơn thời gian đi là 1h .Tính vận tốc ô tô và quãng đường


Bài 1:V2 ít hơn V1 90km/h thì V2 âm sao :v
Bài 2:Gọi vận tốc ô tô lúc đi là a km/h
=>Quãng đường AB = 4a
THời gian đi lúc về là : 3 h
=>quãng đường AB =3(a+10)

Ta có : $4a=3(a+10) <=> a=30 km/h$
=> vận tốc lúc về là 40km/h
 
Top Bottom