Toán chuyển động

T

tytcandy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn đường AB dài 160km, một oto đi từ A tới B và một xe máy đi từ B tới A khởi hành vào cùng một thời điểm. Sau 1 thời gian hai xe gặp nhau tại C, đoạn đường AC dài 120km. Khi tới B oto liền quay lại ngay và đuổi kịp xe máy tại D là 4 giờ và vận tôc 2 xe không đổi
 
C

count_rainbow

tíh vận tốc hở bạn
thế lập hệ pt ra... gọi vận tốc otô là x, vận tốc xe máy là y
có hệ là (sr... ko bít cách viết hệ)
1. [TEX]\frac{120}{x}[/TEX]= [TEX]\frac{40}{y}[/TEX]
2. 2. [TEX]\frac{80}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{4y}{x}[/TEX]=4
 
Top Bottom