Vật lí 10 Toán chuyển động đều

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
21
Nghệ An
c3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Ba người đi xe đạp từ A đến B với v ko đổi.Người thứ nhất và nghười thứ hai xuất phát cùng lúc với các vận tốc tương ứng là v1:10 km/h,v2:12km/h.Người thứ ba xuất phát sau 2 người trên 30 phút ; khoảng thời gian giữa 2 lần gặp giũa người thứ 3 với 2 người đi trước là dental t : 1h.Tìm vận tốc người thứ 3
Giúp mik vs /..
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
v là vận tốc người 3, t1 và t2 là thời gian từ lúc người 3 xuất phát đến khi gặp người 1 và 2, ta có hệ 3 pt 3 ẩn số
t2-t1=1
v.t1=10(t1+0.5)
vt2=12(t2+0.5)

Thế vô giải là xong thôi
 

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
21
Nghệ An
c3
v là vận tốc người 3, t1 và t2 là thời gian từ lúc người 3 xuất phát đến khi gặp người 1 và 2, ta có hệ 3 pt 3 ẩn số
t2-t1=1
v.t1=10(t1+0.5)
vt2=12(t2+0.5)

Thế vô giải là xong thôi
có tek thoi á anh ......tời gian gặp nhau cách 1 k/c là 1h ...z sao lại liên quan t2 , t1 ạ
 
Top Bottom