T
thanghekhoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Bài 1[/FONT][FONT="] : cho x,y biến thiên ,cho a cố định :[/FONT]
[FONT="]A = ( X – 2Y + 1 )^2 + ( 2X + aY + 5 )^2[/FONT]
[FONT="]Tìm A min = ?[/FONT]
[FONT="]Bài 2 :[/FONT][FONT="] [tex] \ \ {begin \ aX + Y = b } \\ { X + aY = c^2 + c } [/tex][/FONT]
[FONT="]A,giải và biện luận hệ phương trình trên theo a , b :[/FONT]
[FONT="]B, tìm b để với mọi a ta luân tìm được c sao sho hệ có nghiệm .[/FONT]
Bài 3 [tex] \ \ begin { X^2 + Y^3 = 8 } \\ { X + Y + 2XY = 2 } [/tex]
[FONT="]Bài 4[/FONT][FONT="] [tex]\ \ { Y + XY^2 = 6X^2 } \\ { 1 + (XY)^2 = 2X^2 } [/tex][/FONT]
[FONT="]A = ( X – 2Y + 1 )^2 + ( 2X + aY + 5 )^2[/FONT]
[FONT="]Tìm A min = ?[/FONT]
[FONT="]Bài 2 :[/FONT][FONT="] [tex] \ \ {begin \ aX + Y = b } \\ { X + aY = c^2 + c } [/tex][/FONT]
[FONT="]A,giải và biện luận hệ phương trình trên theo a , b :[/FONT]
[FONT="]B, tìm b để với mọi a ta luân tìm được c sao sho hệ có nghiệm .[/FONT]
Bài 3 [tex] \ \ begin { X^2 + Y^3 = 8 } \\ { X + Y + 2XY = 2 } [/tex]
[FONT="]Bài 4[/FONT][FONT="] [tex]\ \ { Y + XY^2 = 6X^2 } \\ { 1 + (XY)^2 = 2X^2 } [/tex][/FONT]
Last edited by a moderator: