T
thanghekhoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 .
[tex]\ \{\begin{ X^2 - Y^2 + a( X + Y ) = X - Y +4}\\{ X^2 + Y^2 + bXY = 3} [/tex]
(a,b là tham số thực )
Xác định a,b để cho hệ phương trình có ít nhất 5 nghiệm phân biệt .
bài 2 : [tex]\ \{\begin { X + 3Y >= ( X + Y )^2 + a \\ { ( X - Y )^2 =< 3Y - X - a }[/tex]
Xác định a để hệ có nghiệm duy nhất .
bài 3 giải hệ phương trình :
[tex]\ \{\begin{Y^3 + Y^2 + Y = 2X + 1 }\\{Z^3 + Z^2 + Z = 2Y + 1 }\\{ X^3 + X^2 + X = 2Z + 1 } [/tex]
bài 4 giải phương trình :
[tex] \ \{\begin {X^2 = Y + 1} \\ {Y^2 = Z + 1} \\ { Z^2 = X +1 } [/tex]
bài 5
[tex]\ \{\begin{3X^2 - 8XY - 8Y^3 >= 2} \\ {X^2 - 4XY + 2Y^2 =<( a + 1) / (2a + 1)} [/tex]
tìm a để hệ bpt có ngiệm
[tex]\ \{\begin{ X^2 - Y^2 + a( X + Y ) = X - Y +4}\\{ X^2 + Y^2 + bXY = 3} [/tex]
(a,b là tham số thực )
Xác định a,b để cho hệ phương trình có ít nhất 5 nghiệm phân biệt .
bài 2 : [tex]\ \{\begin { X + 3Y >= ( X + Y )^2 + a \\ { ( X - Y )^2 =< 3Y - X - a }[/tex]
Xác định a để hệ có nghiệm duy nhất .
bài 3 giải hệ phương trình :
[tex]\ \{\begin{Y^3 + Y^2 + Y = 2X + 1 }\\{Z^3 + Z^2 + Z = 2Y + 1 }\\{ X^3 + X^2 + X = 2Z + 1 } [/tex]
bài 4 giải phương trình :
[tex] \ \{\begin {X^2 = Y + 1} \\ {Y^2 = Z + 1} \\ { Z^2 = X +1 } [/tex]
bài 5
[tex]\ \{\begin{3X^2 - 8XY - 8Y^3 >= 2} \\ {X^2 - 4XY + 2Y^2 =<( a + 1) / (2a + 1)} [/tex]
tìm a để hệ bpt có ngiệm
Last edited by a moderator: