Số sau có là SCP không? Vì sao ? A = 10 *11*......*20
Nguyễn Đức Minh 123 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2018 110 184 46 Phú Thọ THCS Văn Lang 8 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số sau có là SCP không? Vì sao ? A = 10 *11*......*20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số sau có là SCP không? Vì sao ? A = 10 *11*......*20
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 19 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 8 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Đức Minh 123 said: Số sau có là SCP không? Vì sao ? A = 10 *11*......*20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Sweetdream2202
Nguyễn Đức Minh 123 said: Số sau có là SCP không? Vì sao ? A = 10 *11*......*20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Sweetdream2202
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 24 Hà Nội HUST 9 Tháng mười hai 2018 #3 A chia hết cho 11 nhưng k chia hết cho 11² Suy ra A k là scp Reactions: hip2608, bánh tráng trộn and Nguyễn Hương Giang .