Watashi o tasukete, arigato
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 14 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Watashi o tasukete, arigato Attachments 15186224336311604185631.jpg 1 MB · Đọc: 47 Last edited: 14 Tháng hai 2018 Reactions: Miyano Shiho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Watashi o tasukete, arigato
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 22 Nghệ An THCS nguyễn trãi 14 Tháng hai 2018 #2 Trang Ran Mori said: View attachment 42989 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không thấy gì hết bn oqwi
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 14 Tháng hai 2018 #3 Bạn nhìn thấy chưa, cần mk chụp lại không Attachments 15186227105921236677199.jpg 1.1 MB · Đọc: 63
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 14 Tháng hai 2018 #4 @linhntmk123
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 15 Tháng hai 2018 #5 Trang Ran Mori said: Bạn nhìn thấy chưa, cần mk chụp lại không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất đẳng thức ạ ? Last edited: 15 Tháng hai 2018
Trang Ran Mori said: Bạn nhìn thấy chưa, cần mk chụp lại không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bất đẳng thức ạ ?
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 22 Nghệ An THCS nguyễn trãi 15 Tháng hai 2018 #6 ka1412 said: @linhntmk123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( \frac{12}{5} \right )^{x}+ \left ( \frac{15}{4} \right )^{x}\geq 3^{x}[/tex] sử dụng bất đẳng thức cosi nha ghép (1)vs(3) ghép (2)vs(3) nữa là dc Reactions: realme427
ka1412 said: @linhntmk123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( \frac{12}{5} \right )^{x}+ \left ( \frac{15}{4} \right )^{x}\geq 3^{x}[/tex] sử dụng bất đẳng thức cosi nha ghép (1)vs(3) ghép (2)vs(3) nữa là dc