Toán Toán chứng minh

Ân Lục

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
15
18
56
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.chứng minh rằng trong
gif.latex
ABC luôn có công thức cot A=
gif.latex

2.
gif.latex
ABC có BC=a, CA=b,AB=c. chứng minh rằng a=b.cosC+c.cosB
3.
gif.latex
ABC có BC=a,CA=b,AB=c và đường trung tuyến AM = c= AB. chứng minh rằng:
a)
gif.latex
=2(
gif.latex
)
b)
gif.latex
 
Top Bottom