Tìm n để n^4+n^3+1=k^2 CMR a^2-b^2 là SCP thì a-b;a+b là SCP hoặc gấp đôi SCP
C comeandplay 14 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n để n^4+n^3+1=k^2 CMR a^2-b^2 là SCP thì a-b;a+b là SCP hoặc gấp đôi SCP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm n để n^4+n^3+1=k^2 CMR a^2-b^2 là SCP thì a-b;a+b là SCP hoặc gấp đôi SCP