J
julikinss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề:
Cho A = $1+\frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4} + ... + \frac{1}{2010} ) . 2. 3. 4. ... .2010.$
Chứng minh rằng $A$ chia hết cho $2011.$
M.n giúp mk nhé
bạn quên chỗ đó rồi nhen
Cho A = $1+\frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4} + ... + \frac{1}{2010} ) . 2. 3. 4. ... .2010.$
Chứng minh rằng $A$ chia hết cho $2011.$
M.n giúp mk nhé
bạn quên chỗ đó rồi nhen
Last edited by a moderator: