toán chứng minh

A

anconan5a

Dễ thôi!Cần chi phải tính ra cho mệt hả bạn???(trừ khi các bạn dùng máy tính!!!)
11111111-2222=10001.1111-2.1111
= (10001-2).1111
= 9999 .1111
= 3333.3.1111
= 3333.3333
= 3333^2
Vậy, ta có điều cần CM.
 
Last edited by a moderator:
T

tayhd20022001

zZz HOTBOI..huyênthoại99ZzZ.hocmai.vn

Ta thấy:
Hiệu sau:11111111-2222=11108889
Ta có 11108889=3333^2
Thế thôi bam à !
 
Last edited by a moderator:
T

thieukhang61

11111111-2222
=1111.10001-1111.2
=1111.(10001-2)
=1111.9999
=1111.3.3333
=[tex]3333^2[/tex]
 
Top Bottom