Toán Chứng Minh

H

hoangnam1997123456

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : x — a²x — b²/(b² — x²) + a = x²/(x² — b²)

Câu 2 : (x² — b²) [(1—a) — (1—a²)x] = 0


Câu 3 : ông A nói với ông B : Tuổi tôi bằng 3 lần tuổi ông vào lúc tuổi tôi = tuổi ông bây giờ. Lúc tuổi tôi = tuổi ông hiện nay thì tổng số tuổi tôi và tuổi ông là 98 tuổi. Tìm tuổi ông A và ông B

Câu 4 (dòng đầu tiên trong hình) và câu 5 (từ chỗ "Chứng minh:Nếu" trở xuống):
untitled.jpg


giải được bài nào hay bài đó nha, giúp em nhoa mấy bác , thứ 5 nộp gòi híc híc, đề gì mà khó quá chừng
panda32.gif


Em ko bít xài mã tex nên viết = Paint. Mong mọi ng` bỏ qua cho em ^^
 
T

tranhoangquan96

Câu 1 : x — a²x — b²/(b² — x²) + a = x²/(x² — b²)

Câu 2 : (x² — b²) [(1—a) — (1—a²)x] = 0


Câu 3 : ông A nói với ông B : Tuổi tôi bằng 3 lần tuổi ông vào lúc tuổi tôi = tuổi ông bây giờ. Lúc tuổi tôi = tuổi ông hiện nay thì tổng số tuổi tôi và tuổi ông là 98 tuổi. Tìm tuổi ông A và ông B
câu 1 và câu 2 đề yêu cầu gì zậy bạn !
câu 3 hình như có gì đó là lạ thì phải ! :-??
bây giờ và hiện nay tức là cùng một thời điểm ! :-??
 
H

hoangnam1997123456

câu 1 và câu 2 đề yêu cầu gì zậy bạn !
câu 3 hình như có gì đó là lạ thì phải ! :-??
bây giờ và hiện nay tức là cùng một thời điểm ! :-??

Câu 1 và 2 đề yêu cầu chứng minh :|
Câu 3 là ông A nói với ông B : Tuổi tôi bằng 3 lần tuổi ông vào lúc tuổi tôi = tuổi ông bây giờ. Lúc tuổi ông = tuổi tôi hiện nay thì tổng số tuổi tôi và tuổi ông là 98 tuổi. Tìm tuổi ông A và ông B
Tks vì đã xem bài mình :X
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom