H
hunghinh2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh:
[TEX]\frac{3-\sqrt{3+\sqrt{3+\sqrt{3...+\sqrt{3}}}}}{6-\sqrt{3+\sqrt{3+\sqrt{3...+\sqrt{3}}}}} < \frac{1}{4}[/TEX]
(Tử có 2015 dấu căn; mẫu có 2014 dấu căn)
Các bác làm ơn giải giùm em bài này, mai em kt rụ`
[TEX]\frac{3-\sqrt{3+\sqrt{3+\sqrt{3...+\sqrt{3}}}}}{6-\sqrt{3+\sqrt{3+\sqrt{3...+\sqrt{3}}}}} < \frac{1}{4}[/TEX]
(Tử có 2015 dấu căn; mẫu có 2014 dấu căn)
Các bác làm ơn giải giùm em bài này, mai em kt rụ`
Last edited by a moderator: