viêt các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3.
C cuthuha 23 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viêt các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viêt các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3.
M mynamesooyoung 23 Tháng bảy 2013 #3 cuthuha said: viêt các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thôi phân tích ra: 3=1+2+0+0=>số 1200;1002;1020;2100;2001;2010 3=3+0+0+0=>số 3000 Tất cả các số đó là: 1200;1002;1020;2100;2001;2010;3000 Nhớ thanks nhá
cuthuha said: viêt các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thôi phân tích ra: 3=1+2+0+0=>số 1200;1002;1020;2100;2001;2010 3=3+0+0+0=>số 3000 Tất cả các số đó là: 1200;1002;1020;2100;2001;2010;3000 Nhớ thanks nhá
X xuancuthcs 23 Tháng bảy 2013 #4 2001,1110,3000,1002,v.v --------------------------------------------------------------
T tayhd20022001 23 Tháng bảy 2013 #5 Viết các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3. Giải Các số có 4 chữ số tổng là 3 : \Rightarrow 3=1+2=2+1=3+0=0+3=1+1+1. \Rightarrow Ta có các số đó là : 2100;2010;2001;1200;1020;1002;1110;1011;1101;3000. Xong rồi ...^_^
Viết các số có 4 chữ số sao cho tổng các chữ số bằng 3. Giải Các số có 4 chữ số tổng là 3 : \Rightarrow 3=1+2=2+1=3+0=0+3=1+1+1. \Rightarrow Ta có các số đó là : 2100;2010;2001;1200;1020;1002;1110;1011;1101;3000. Xong rồi ...^_^