Tìm các số tự nhiên a, b, c, n sao cho abc(gạch ngang trên đầu)=n(a+b+c)
L lehuyhup 28 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên a, b, c, n sao cho abc(gạch ngang trên đầu)=n(a+b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số tự nhiên a, b, c, n sao cho abc(gạch ngang trên đầu)=n(a+b+c)
L lehuyhup 29 Tháng một 2016 #3 Thêm điều kiện để hạn chế bớt đáp án ngocsangnam12 said: Nhiều số lắm cậu ơi... cho thêm điều kiện đi .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thêm điều kiện để hạn chế bớt đáp án: Tim các số tự nhiên a,b,c,n biết n là số nguyên tố >75 và abc(gạch ngang trên đầu)=n(a+b+c) (Trích tài liệu của lớp luyện thi vào đội tuyển quốc gia Toán 7,Đáp số a=8,b=0.c=1,n=89) Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2016
Thêm điều kiện để hạn chế bớt đáp án ngocsangnam12 said: Nhiều số lắm cậu ơi... cho thêm điều kiện đi .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thêm điều kiện để hạn chế bớt đáp án: Tim các số tự nhiên a,b,c,n biết n là số nguyên tố >75 và abc(gạch ngang trên đầu)=n(a+b+c) (Trích tài liệu của lớp luyện thi vào đội tuyển quốc gia Toán 7,Đáp số a=8,b=0.c=1,n=89)