toán : cho mình hỏi hệ phương trình là gì

H

huuthuyenrop2

nói cho dễ hiểu là Phương trình bậc nhất là 1 phương trình có dạng ax+by=c hay đại loại dạng như thế
hệ phương trình bậc 2 là có 2 cái phương trình như thế thành 1 hệ phương trình bậc 2
hệ bậc 3 là 3 cái Pt như thế
ẩn số có nghĩa là Z Y Z đấy abc ở đây là dữ kiện của pt để mình giải thôi
giải thế nào để Khi thay XYZ vào hệ phương trình thì đúng
 
T

tayhd20022001


Thật ra "Phương trình bậc nhất" là 1 phương trình có dạng ax+by=c hay đại loại dạng như thế
hệ phương trình bậc 2 là có 2 cái phương trình như thế thành 1 hệ phương trình bậc 2
hệ bậc 3 là 3 cái Pt như thế
-Ẩn số có nghĩa là Z Y Z đấy abc ở đây là dữ kiện của phương trình để mình giải thôi
giải thế nào để Khi thay XYZ vào hệ phương trình thì đúng
......................
Nguồn - https://www.google.com.vn/url?sa=t&...Yh6UBNzOHVfjuhgKb0EcAAA&bvm=bv.50500085,d.dGI
 
A

angleofdarkness

- Pt bậc nhất : đ/n giống hai bạn đã nói.

- Hệ pt là các pt cùng xảy ra với các điều kiện thỏa mãn của biến.

- Hệ pt bậc hai là hệ gồm các pt bậc hai.
Chia nhỏ ra: pt bậc hai là pt dạng $ax^2 + bx + c = 0.$ với a khác 0.

- Hệ pt bậc ba là hệ gồm các pt bậc ba.
....

Nguồn: mình nghĩ thế
 
Top Bottom