N
nhubinhpro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Chứng minh rằng với mọi số tự nhiên n thì A= 212^n+1 +172^n+1+15 chia hết cho 19.
Bài 2: Chứng minh rằng -x^3-x^2 \leq 1/4 nếu 1/4 \leq x \leq 1
Bài 3: Giải pt
[FONT="]√[/FONT]3x^2 – 18x + 28 + [FONT="]√4x^2 – 24x + 45 = -5–x^2+6x (Chú ý: [/FONT][FONT="]√ la căn bậc hai của cả biểu thức)[/FONT]
Bài 2: Chứng minh rằng -x^3-x^2 \leq 1/4 nếu 1/4 \leq x \leq 1
Bài 3: Giải pt
[FONT="]√[/FONT]3x^2 – 18x + 28 + [FONT="]√4x^2 – 24x + 45 = -5–x^2+6x (Chú ý: [/FONT][FONT="]√ la căn bậc hai của cả biểu thức)[/FONT]
Last edited by a moderator: