toán cho các bạn đi thi HSG hè đây

L

lananh_1998

/x+3/+/x-2/=5
*Neu x<-3-->/x+3/=-x-3 ;x-2=2-x
=>-x-3+2-x=5
=>-2x-1=5
=>-2z=6
=>x=-3(ko t/m)
*Neu -3\leq x<2 -->/x+3/=x+3;/x-2/=2-x
=>x+3+2-x=5
=>0x+5=5
=>x thuoc \forall gia tri thoa man-3\leqx<2
*Neu x\geq\geq2-->/x+3/=x+3;/x-2/=x-2
=>x+3+x-2=5
=>2x-1=5
=>2x=6
=>x=3(thoa man)
Vay nghiem cua BPT tren la-3\leqx<2 va x=3
cac bai con lai cach lam tuong tu bai nay!!Chuk cac ban lam dang bai giai BPt co chua dau gia tri tuyet doi thanh cong@};-
 
Top Bottom