Tìm x,y thuộc N , biết 3xy + 2x + 2y = 0 x-3 = y(x+2) xy+3x-7y=21
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 930 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc N , biết 3xy + 2x + 2y = 0 x-3 = y(x+2) xy+3x-7y=21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc N , biết 3xy + 2x + 2y = 0 x-3 = y(x+2) xy+3x-7y=21