C
chodoi2g
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $f(x)= x^{100}+x^{99}+...+x^2+x+1$
tìm số dư của f(x) chia cho $x^2- 1$
2) tìm số dư của $g(x)=x^{37}+x^{25}+x^{13}+x^5+x+2005$ cho $x^2+1$
3) $C(x)= x^{101}+x^{51}+x^{11}+x^3+x+2004$ cho $x^3-x$
tìm số dư của f(x) chia cho $x^2- 1$
2) tìm số dư của $g(x)=x^{37}+x^{25}+x^{13}+x^5+x+2005$ cho $x^2+1$
3) $C(x)= x^{101}+x^{51}+x^{11}+x^3+x+2004$ cho $x^3-x$
Last edited by a moderator: